Trang trí show window tại các cửa hàng

Show window là phần rất quan trọng phía mặt tiền của cửa hàng. Đây là vị trí nhằm thu hút thị giác khách hàng đầu tiên. Ở khu vực này nếu được trang trí, sắp xếp hợp lý và bắt mắt thì đó chính là yếu tố để kéo khách hàng tới cửa hàng. Đó là một phần không thể thiếu trong quảng bá thương hiệu tại vị trí offline.

Nắm bắt được yếu tố đó, các cửa hàng sẵn sàng đầu tư để đưa thương hiệu của mình đến khách hàng một cách thân thiện và lôi cuốn nhất. Xu hướng hiện nay khi khách hàng thích thú với điều gì đó thường sẽ checkin ngay tại địa điểm đó. Khéo léo một chút thì chủ cửa hàng có thể đẩy thương hiệu của mình vào trong showwindow một cách nhẹ nhàng. Như vậy thông điệp và thương hiệu sẽ được lan tỏa nhiều và nhanh hơn.

Với kinh nghiệm làm trong mảng decor, setup tại các cửa hàng, Sakura Flower tiếp cận và nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng, mang đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ trang trí, decor cửa hàng ngay từ khâu lên ý tưởng. Với mỗi bản ý tưởng được phác thảo, sau khi được chủ cửa hàng đồng ý triển khai, sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm trực tiếp, tỉ mỉ hoàn thiện để mang đến những tác phẩm thu hút và ưng ý cho chủ cửa hàng.

 

Nếu bạn đang đọc đến đây, điều gì còn khiến bạn cân nhắc khi chưa nhấc máy gọi HOTLINE: 032 8583 777 để được tư vấn cho những vấn đề của bạn?

Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất.

Địa chỉ: Sakura Flower, 97 Lê Đại Hành, Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Xem thêm các mẫu hoa tươi ninh bình của Sakura tại đây