Những mẫu quà tặng nổi bật dịp 1-6 tại Ninh Bình

Ý nghĩa ngày tết thiếu nhi 1-6

Rạng sáng ngày 1/6/1942, phát xít Đức bao vây làng Li-đi-xơ (Tiệp Khắc), chúng bắt 173 người đàn ông, 196 người phụ nữ và trẻ em. Tại đây, chúng đã tàn sát dã man 66 người và đưa 104 em thiếu nhi vào trại tập trung, 88 em đã bị chết trong các phòng hơi độc, 9 em khác bị đưa đi làm tay sai cho bọn phát xít. Làng Li-đi-xơ không còn một bóng người.

Hai năm sau, ngày 10/6/1944, bọn phát xít Đức lại bao vây thị trấn Ô-ra-đua (Pháp), chúng dồn 400 người vào nhà thờ, trong đó có nhiều phụ nữ và hơn 100 trẻ em, phóng hỏa đốt cháy một cách thảm thương.

Năm 1949 Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi, nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, đòi giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Tháng 4/1952 tại Viên (Thủ đô nước Áo) đã có cuộc họp quốc tế bảo vệ thiếu nhi. Hội nghị này đã yêu cầu tất cả chính phủ các nước đặt ra pháp luật cho nước mình nhằm đảm bảo hạnh phúc cho các bà mẹ và trẻ em, đòi cấm dùng những phát minh khoa học vào mục đích chiến tranh.

Đến năm 1955, đại hội các bà mẹ của hầu hết các nước trên thế giới họp tại Mátxcơva (Nga) đã tố cáo bọn đế quốc âm mưu gây lại chiến tranh và kêu gọi các bà mẹ khắp năm châu siết chặt thêm hàng ngũ đấu tranh cho một nền hoà bình bền vững trên đất nước.

Từ đó đến nay, những tổ chức phụ nữ thanh niên ở các nước đã lấy ngày 1/6 làm ngày biểu dương lực lượng đấu tranh chống các thế lực gây chiến tranh để bảo vệ hạnh phúc cho các bà mẹ và trẻ em trên thế giới.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi hay còn gọi là Tết thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm. Vào ngày Tết thiếu nhi, người lớn thường tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ em và tặng những món quà 1/6 cho bé nhằm bày tỏ tình cảm, sự quan tâm. Đó cũng là lời nhắc nhở mọi người hãy chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn.

Đơn giản và không tốn kém, những món quà cho bé ngày 1/6 dưới đây vừa khiến trẻ em thích thú vừa giúp cha mẹ trở nên thật ấn tượng trong mắt các con. Hãy cho con một Ngày Quốc tế thiếu nhi đáng nhớ. Thay vì tặng món quà mình nghĩ sẽ tốt cho con, trò chuyện và lắng nghe để hiểu trẻ thích gì rất quan trọng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ hạnh phúc nhất thường được cha mẹ dành nhiều thời gian ở bên hơn.

Quốc tế thiếu nhi nên tặng quà gì ?

Thú nhồi bông 

Tặng gấu bông cho trẻ – cách để trẻ giữ kỉ niệm đẹp. Các phụ huynh trong những ngày lễ này hay dẫn trẻ đi ăn nhà hàng hoặc đi chơi công viên. Các hoạt động này đều để lại kỉ niệm vô hình nằm trong tâm trí trẻ. Nhưng sau cùng hãy để cho trẻ có một kỉ vật, để mỗi khi nhìn thấy trẻ sẽ nhớ mãi những ngày này.hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình

Sticker những nhân vật hoạt hình 

 Trẻ nhỏ rất thích xem hoạt hình và gần như bé nào cũng yêu thích những nhân vật trong đó, vì thế nên tặng những sticker nhân vật hoạt hình rất chân thật và cực kỳ đáng yêu luôn làm các bé yêu thích.hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình

Hoa tươi hình thú ngộ nghĩnh

Hoa luôn là thứ quà tặng vô giá trị nhưng ngày lễ và hầu như không thể thiếu chúng. Làvật khó định lượng giá trị vật chất nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao về giá trị tinh thần. Thêm nữa nếu những bông hoa được xếp hình thú cưng ngộ nghĩnh thì cũng rất ấn tượng và làm các bé yêu thích.hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình

Mua hoa quà tặng cho bé dip 1-6 ở đâu tại Ninh Bình

 Cửa hàng hoa tươi ninh bình Sakura Flower địa chỉ tại số 97 Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình là nơi bán các loại hoa và quà tặng dịp 1-6 như túi hoa hình thú cưng, hoa có thú nhồi bông, hoa có sticker hoạt hình … 

hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình hoa quà tặng 1-6 tại ninh bình

>> Xem thêm những loại hoa tươi đang bán ở Sakura Flower tại đây

>> Xem thêm dịch vụ điện hoa Ninh Bình tại đây