Những điều cần lưu ý khi mua hồng nhập khẩu.

Hoa hồng Ohara và Juliet là một trong những loại hoa nhập khẩu được bán tại Sakura Flower. Mỗi bó hoa nhập về đều được đóng gói cẩn thận và dán tem tên hoa, công ty xuất xứ, size hoa từ nhà cung cấp. Hoa đều, xoáy đẹp, dày cánh, được bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Khi mua hàng bạn cần có một số kiến thức về hoa hồng nhập khẩu để chọn lựa chọn hoa tốt hơn, mời các bạn tham khảo một số thông tin và Sakura cung cấp dưới đây.

Lớp cánh bảo vệ hoa phía ngoài cùng

  • Hoa hồng Ohara, Juliet và hầu hết các loại hoa hồng đều có cánh bảo vệ bên ngoài cùng của từng cành hoa. Với cánh bảo vệ sẽ có màu đậm hơn màu của hoa, có vân màu đậm hoặc có thêm độ xoăn tùy vào loại hoa và khi sờ vào cánh rất cứng, chứ không mềm.  Chính vì những đặc tính của cánh bảo vệ mà đa phần khách hàng sẽ nhầm lẫn cánh bảo vệ của hoa là cánh héo, cần ngắt đi hoặc hoa đó là hoa héo. Nhưng  những cánh đó chính là cánh giúp hoa hồng có thể tươi lâu hơn và có độ bền dài hơn, vì cánh bảo vệ như một phần đệm giữ cho hoa nở tự nhiên và bền , vì hoa sau khi nở sẽ bắt đầu sẽ mềm cánh từ từ đến khi ngã màu nhạt đi và tàn.
  • Những hoa có cánh bảo vệ sẽ có độ bền cao hơn ( từ 4-6 ngày, ở nhiệt độ –  môi trường mát và được thay nước đầy đủ), còn những hoa bị ngắt đi cánh bảo vệ hoa sẽ nhanh tàn hơn (thời gian từ 3-4 ngày ). 
  • Chính vì thế , chúng tôi thường khuyến khích quý khách hàng giữ cánh bảo vệ cho hoa để có độ bền lí tưởng nhất.

Bạn có thể yêu cầu cửa hàng bỏ lớp cánh bảo vệ này trong phần ghi chú đơn hàng hoặc trực tiếp yêu cầu nhân viên khi đặt hoa. 

Lưu ý: Nếu bạn giữ lớp cánh ngoài thì các cánh hoa cứng cáp, chậm nở, bền lâu hơn. Nếu bạn bỏ lớp cánh ngoài, hoa sẽ mau nở và ko bền. Shop khuyến khích bạn nên giữ lại lớp cánh bảo vệ nàyhoa hồng nhập khẩu juliet ninh bình

Kích thước bông và xoáy hoa

Hoa hồng nhập khẩu bày bán tại cửa hàng Sakura đều được kiểm định chất lượng về chất lượng và size hoa nên đường kính các hoa to đều theo 1 size chuẩn. 

Hồng Ohara và Juliet đúng chuẩn sẽ có nhiều lớp cánh và xoáy hoa đều đặn theo chiều hướng tâm. Hoa hồng Trung Quốc có 1 số loại giống hồng Ohara và Juliet nhưng bông sẽ nhỏ hơn, đường kính bông và xoáy hoa không đều,  không đẹp, nhanh tàn.hoa hồng nhập khẩu juliet ninh bình hoa hồng nhập khẩu juliet ninh bình

Thân hoa

Thân hoa hồng Ohara và Juliet to, thẳng, dễ tạo kiểu dáng đẹp cho bó hoa/bình hoa/lẵng hoa. Cành hoa to giúp hoa hút được nhiều nước hơn nên tươi lâu hơn. Hoa ít bị gãy nếu phải di chuyển. Phần cành gần đài hoa hơi bầu to, giúp đỡ hoa đứng vững khi hoa nở hoàn toàn ( 1 số loại hoa hồng Ohara và Juliet có đường kính nở hoàn toàn lên đến 13cm). Nếu đế ý, bạn sẽ thấy nhiều loại hoa hồng có thân cành quá nhỏ sẽ bị gục đầu khi hoa nở to.hoa hồng nhập khẩu juliet ninh bình

Đa số hồng Ohara và Juliet ít gai hoặc gai rất lớn, dễ xử lí khi làm hoa. Ngược lại hoa hồng Trung Quốc sẽ có cành không thẳng đều, thân nhỏ, thường có lớp gai to nhỏ phủ kín cành hoa.

>> Xem thêm những loại hoa tươi đang bán ở Sakura Flower tại đây

>> Xem thêm dịch vụ điện hoa Ninh Bình tại đây