Mua hoa sen bách diệp quan âm ở đâu tại Ninh Bình

Sen Quan Âm Ninh Bình 

 Trong những ngày hoa sen vào mùa, nhiều gia đình đã chọn những bông hoa sen thơm ngát, dịu nhẹ để cắm tại nhà. Và hoa sen bách diệp quan âm ngàn cánh đang được ưa chuộng nhất hiện nay đang là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Tại cửa hàng Sakura Ninh Bình mỗi dịp sen bách diệp quan âm về đều không đủ đáp ứng nhu cầu của khách.

 Người Ninh Bình thì không lạ gì hoa sen. Vào mùa hè, sen ở các vùng lân cận bung nở, xe hàng rong chở sen đi bán xuất hiện khắp các tuyến phố, ngõ chợ được rao bán la liệt. Thế nhưng hoa sen quân âm có hình dáng khác biệt, khá lạ với nhiều người nên đây cũng là lý do mà hoa sen quan âm đắt khách.

hoa sen bách diệp quan âm tại ninh bình

Sen Bách Diệp Ninh Bình 

 Sen quan âm thực chất là sen Thái, hay còn gọi là sen bách diệp. Sen có 2 màu trắng và hồng, đặc điểm nổi bật là có rất nhiều cánh nhỏ li ti bên trong. Nụ sen hình cầu, hoa nhiều cánh và to bằng 2 bàn tay úp vào nhau. Ở miền Bắc, loại sen này được trồng khá nhiều, nhưng mùa hoa nở thường vào tầm tháng 5-7 hàng năm. Còn ở miền Nam, sen này gần như nở quanh năm.

 Những tháng đầu năm mọi người rảnh rỗi thích mua hoa về cắm chơi, cũng có nhiều người mua để đi lễ chùa, cắm hoa lễ do đó hoa sen bách diệp rất đắt khách.

hoa sen bách diệp quan âm tại ninh bình

  Những người chơi hoa thường cứ đến hè gần như lúc nào trong nhà cũng cắm 1-2 bình hoa sen. Cứ tàn đợt này lại mua đợt khác về cắm tiếp cho tới khi hết mùa. Hoa sen cắm trưng trong nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Song thường phải chờ đến hè mới có thể mua chơi vì lúc đó là mùa sen nở. Bình nhỏ cắm khoảng chục bông, còn cái chum chuyên cắm hoa sen khủng trong phòng khách thì phải cắm khoảng 30 bông. 

Cửa hàng bán hoa sen bách diệp quan âm tại Ninh Bình 

hoa sen bách diệp quan âm tại ninh bình

 Sen quan âm thơm hơn sen ta, nở lâu hoa mất mùi dần, hạt nhiều và ngon hơn các loại sen khác. Sen bách diệp bung nở, có vẻ đẹp kỳ dị. Ngoài lớp cánh to, còn có hàng trăm cánh hoa nhỏ bên trong. Do có vô số cánh li ti nên bông sen quan âm thường rất nặng. Từ cuối tháng 5 trở đi, sen bách diệp quan âm bắt đầu nở rộ. Thời gian nở của loài hoa này rất dài, khi sắp tàn, màu hoa nhạt dần chúng thường có kích thước nhỏ, rất thơm và là loại cây lý tưởng để làm cảnh, trang trí cho nơi ở và văn phòng của bạn. Khi sen quan âm bung nở sẽ có hàng trăm cánh nhỏ li ti bên trong, tạo nên 1 vẻ đẹp kỳ lạ mà bạn không thể nào diễn tả. Cũng bởi vẻ đẹp duyên dáng và thanh cao, sen bách diệp khiến nhiều người phải mê mẩn, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bạn có thể mua sen bách diệp quan âm ninh bình trực tiếp ở cửa hàng hoa tươi Sakura Flower tại số 97 Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình hoặc đặt qua facebook, zalo, hotline 032 8583 777 sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà của bạn. 

>> Xem thêm các mẫu hoa độc lạ bán tại siêu thị hoa tươi ninh bình sakura tại đây