Mua hoa hồng nhập khẩu ở đâu tại Ninh Bình

 Hoa hồng là một trong những loại hoa phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Hoa hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân Valentine, sinh nhật hay quốc tế phụ nữ 8-3. Bên cạnh các loại hoa hồng nội, hồng Đà Lạt quen thuộc thì trong vài năm trở lại đây, những loại hoa hồng nhập khẩu cũng đang rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn để gửi tặng vợ – bạn gái.

Sau đây Sakura Flower sẽ cung cấp một số thông tin về hai loại hoa hồng nhập khẩu đẹp được các khách tại ninh bình yêu thích trong suốt thời gian qua :

Hoa hồng Juliet

hoa hồng juliet ninh bình

Hoa hồng Juliet còn được gọi là hoa hồng triệu đô hay nàng thơ Juliet là giống hoa hồng lai được nhân giống bởi nhà sinh vật học người Anh David Austin. Hoa hồng Juliet gây ấn tượng bởi mùi hương ngọt ngào, quyến rũ cùng với bông hoa lớn có kích thước gấp 2-3 lần so với hoa hồng Đà Lạt.

Điểm đặc biệt của hoa hồng Juliet là cánh hoa xếp lớp hình trái tim cực theo chiều từ ngoài vào trong và bông hoa có màu sắc đậm dần từ ngoài vào trong. Bạn có thể dễ dàng phân biệt hoa hồng Juliet với các giống hoa hồng nội hay kể cả hoa hồng nhập khác bởi đặc điểm này.

Hoa hồng Juliet rất được ưa chuộng tại ninh bình, đặc biệt là trong các lễ cưới. Hoa hồng Juliet thường được lựa chọn để làm hoa cầm tay cô dâu hoặc trang trí tiệc cưới.

Hoa hồng Ohara

hoa hồng ohara ninh bình

Ohara cũng là giống hoa hồng lai có nguồn gốc từ nước Anh. Cũng giống như những loại hoa hồng nhập khẩu khác, hoa hồng Ohara có kích thước bông lớn vượt trội so với hoa hồng Đà Lạt. Hoa hồng Ohara có nhiều loại, trong đó những loại hồng Ohara phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Ninh Bình là: Ohara hồng, Ohara đỏ và Ohara trắng.

Mua hoa hồng nhập khẩu ở đâu tại Ninh Bình ?

lẵng hoa tươi đẹp tại ninh bình lẵng hoa tươi đẹp tại ninh bình

Siêu thị hoa tươi Sakura Flower tại 97 Lê Đại Hành, Tp Ninh Bình hiện đang bán các loại hoa hồng nhập nhẩu và cung cấp các sản phẩm hoa tươi được thiết kế từ các loại hoa hồng nhập khẩu với những mẫu đẹp hiện đại tại ninh bình. Tham khảo ngay những mẫu hoa hồng nhập khẩu đẹp, cao cấp được thiết kế bởi Sakura Flower tại đây. Gọi ngay 032 8583 777 để được tư vấn đặt hoa.