Hoa Tươi Chúc Mừng 20/11 tại Ninh Bình

Tặng hoa tươi chúc mừng 20/11 để tri ân quý thầy cô dường như từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam 

Ý nghĩa ngày 20/11

Ngày 20/11 là dịp để biết bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Mỗi năm vào Nhà giáo Việt Nam 20/11 mọi người đều hân hoan bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người thầy cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục bằng những mẫu hoa tươi 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất.

Ngày 20/11 nên tặng hoa gì?

Những bó hoa tươi đẹp, rạng rỡ là món quà được rất nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn làm quà tặng 20/11 để bày tỏ sự biết ơn và yêu mến đến các thầy cô giáo. Sakura Flower gợi ý một số loài hoa đẹp và thích hợp nhất để dành tặng những “người lái đò”:

Hoa hồng

Hoa hồng thường được nhắc đến như một biểu tượng của tình yêu. Nhưng trong dịp 20/11, hoa hồng còn thể hiện lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đến quý thầy cô. Vì vậy, hoa hồng trở thành một lựa chọn hết sức tuyệt vời làm quà tặng 20/11. Bạn có thể chọn hầu hết các màu sắc của hoa hồng nhưng hãy hạn chế lựa chọn màu trắng nhé.

Hoa lan hồ điệp

Đây cũng là một loài hoa tươi mang ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Nó thể hiện sự tôn kính đến đối phương, nhất là quý thầy cô lớn tuổi.

Hoa cẩm chướng

Loài hoa điển hình bày tỏ tình cảm biết ơn và sự kính mến. Cẩm chướng hồng là loài hoa chất chứa nhiều tình cảm thiêng liêng đối những bậc thầy cô dạy dỗ mình, tri ân dịp 20/11.

hoa bó tươi tại ninh bình 6

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa được kết hợp bởi nhiều nhánh hoa nhỏ, tạo thành một bông hoa lớn có màu sắc đa dạng và thanh nhã. Đây là loại hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành gửi đến các bậc thầy cô đã dạy dỗ và truyền đạt kiến thức quý giá, để chúng ta có thể vững bước trên con đường đời sau này.

 

Hoa đồng tiền

Là loại hoa tròn trịa và hoàn hảo. Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca. Hoa đồng tiền màu hồng còn thể hiện lòng ngợi ca, rất phù hợp để tặng cho các thầy cô.

Hoa Lily

Một loại hoa khác rất phù hợp để tặng trong ngày 20/11 chính là hoa Lily – loài hoa biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng. Không chỉ thế, đây còn là hoa thể hiện tình yêu với thầy cô.

Ngoài ra, hoa Lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và Lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Hoa hướng dương

Hướng dương có nghĩa là hướng về phía mặt trời, giống như những thế hệ học trò luôn hướng về thầy cô giáo bằng sự kính trọng và yêu thương.

Vì thế trong ngày này, một bó hoa hướng dương tươi thắm dành tặng thầy cô chính là sự trân trọng, lòng biết ơn những công lao to lớn của thầy cô đối với chúng ta.

Cửa Hàng Hoa Tươi Ninh Bình

Sakura Flower là cửa hàng hoa tươi cao cấp nằm tại Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hoa với 10.000+ sản phẩm đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm là sự chỉn chu, đam mê và tâm huyết của mỗi người thợ hoa gửi gắm đến khách hàng cùng với sứ mệnh Trao Gửi Yêu Thương. 

 

Xem thêm các mẫu hoa tươi tại đây