Không chỉ thơm, đẹp mà hoa Oải hương còn chơi được lâu đến hàng năm trời. Vậy nên không quá khó hiểu khi vào dịp Tết năm 2020, loài hoa này đã soán ngôi những loại hoa tươi khác để được trưng trong nhà.

Hoa oải hương là một cái tên mà giới trẻ đã biết đến từ rất lâu. Sự ấn tượng được lưu giữ bởi nhiều nét đẹp mà nàng “công chúa hoa” này sở hữu.

Nếu như mọi năm, mọi người đau đầu vì ngày Tết ăn gì, mua quần áo gì, chơi ở đâu, thì một câu hỏi lớn nữa là sẽ mua hoa gì? Vì ngày Tết năm nào cũng ắt sẽ có một cành hoa đào, vài bông thược dược, hay một chậu mai vàng từ miền Nam ra nữa. Tết gần đây sẽ có thêm sự lựa chọn là hoa lan, hoa lay ơn hay cẩm tú cầu may mắn. Ấy thế nhưng khi Hoa oải hương xuất hiện, “nàng công chúa” ấy như thổi một luồng gió mới vào dịp Xuân này. Mọi người đi tìm địa chỉ bán hoa Oải hương chất lượng, rồi mua Oải hương ở đâu giá tốt, cứ thế mà loạn xì ngầu cả lên.

Lavender được chọn làm hoa cưới. Độc đáo và mới lạ.

Vậy điều gì làm cho “nàng công chúa” Oải hương trở nên hot đến vậy? Có gì để “cô ấy” trở thành xu hướng hiện nay? Sakura Flower cùng điểm qua những ưu điểm của nàng hoa này nhé.

Mỗi người yêu hoa nói chung đều như một mặc định rằng, cứ nhìn thấy nét cỏ cây là yêu say đắm. Lavender– oải hương– mang trong mình nét đẹp dịu dàng như thế. Không sặc sỡ bắt mắt, nhưng màu tím cứ hút hồn và khiến người ta nhớ mãi. Đặc biệt khi đã nhìn thấy những cánh đồng hoa Oải hương, các bạn sẽ không khỏi khắc khoải bởi hình ảnh đó. Một màu tím trái dài vào trong những miền nhớ.

Vài nhành Lavender nhưng cũng đủ khơi cả miền tím.
Một điểm khiến hoa Oải hương cứ làm người ta lưu luyến, chính là bởi hương thơm. Cắt một cành hoa oải hương tươi, để nơi khô ráo, tránh ẩm mốc, rồi các bạn sẽ thấy mùi hương thoang thoảng, dìu dịu và khiến bạn “say” trong cái mùi đó. Như được ướp đến thấm đẫm, bạn sẽ chẳng hay rằng từ khi nào đã nghiện mùi hương đó. Có người từng bảo hoa oải hương ngửi bị đau đầu chóng mặt. Nhưng phần nhiều không thể cưỡng lại được hương thơm của nó và muốn hít hà bầu không khí có mùi Oải hương mãi không thôi.
Hoa oải hương có mùi dễ chịu, được dùng nhiều trong xà bông và tinh dầu

Điểm cộng nữa cho Hoa oải hương chính là sự bền bỉ của hoa. Hoa giữ được rất lâu mùi thơm và sắc tím. Người ta phơi hoa oải hương cho đến héo kiệt nước và khô nhưng không giòn cành. Trong điều kiện khô ráo mát mẻ, hoa có thể để được từ 2 đến 5 năm. Phải chăng với một tình yêu, hoa Oải hương trở thành một liên tưởng về tình yêu. Màu tím thủy chung, hương thơm quyến rũ và một sự bền lâu thắm thiết.

Một bó hoa oải hương khiến không gian trở nên cực dễ chịu

Đấy, mới chỉ một chút về hoa oải hương như thế để bạn hiểu hơn về loài hoa này thôi. Còn trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng kiểm nghiệm. Tết 2020 đang đến gần, hãy đến với Sakura Flower tại 97 Lê Đại Hành, Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình để tận tay tận mắt xem sản phẩm hoa Oải hương chuẩn Pháp ở cửa hàng chúng mình nhé.

Sakura Flower- địa chỉ mua Lavender uy tín tại Ninh Bình!

Gọi HOTLINE: 032 8583 777 để được tư vấn đầy đủ nhất!

 

Xem thêm các mẫu hoa tươi ninh bình của Sakura tại đây