GIỚI THIỆU SAKURA FLOWER NINH BÌNH

Sakura Flower là cửa hàng hoa tươi, hoa lụa và trang trí tại Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hoa tươi hàng ngày, hoa khai trương, hoa sinh nhật và trang trí theo yêu cầu.

Sakura Flower Ninh Bình

Trên thị trường hoa đang phát triển rất đa dạng tại Ninh Bình, Sakura Flower tự hào là đơn vị tiên phong và phát triển nhất trong phong cách hoa hiện đại. Ngoài ra chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi hàng ngày để trang trí cửa hàng, văn phòng, nhà cửa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

cửa hàng hoa tươi ninh bình sakura flower

Với những tiêu chí đặc biệt, chúng tôi cho rằng trải nghiệm khách hàng là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy nên với mỗi sản phẩm của Sakura Flower luôn được chăm sóc tỉ mỉ, phục vụ tận tâm, mang đến cảm giác yên tâm khi mua hàng và khách hàng được phục vụ tốt nhất.

cửa hàng hoa tươi sakura flower ninh bình
Được ứng dụng công nghệ nên khi khách hàng mua sắm tại Sakura Flower sẽ tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn thông thường. Sakura Flower cũng có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm hoa tươi để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng thưởng thức và chăm sóc hoa một cách dễ dàng nhất.
Sứ mệnh của Sakura cũng gắn liền với Slogan: Trao gửi yêu thương. Bản thân Sakura Flower là cầu nối, mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất như một thông điệp ý nghĩa mà người gửi muốn gửi gắm cho người nhận. Chính vì thế, đội ngũ thợ cắm hoa luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng đồng thời tiếp cận những xu hướng mới trong lĩnh vực hoa nghệ thuật. Toàn bộ nhân viên tại Sakura Flower cũng được trang bị những công nghệ mới, được đào tạo bài bản và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ. Sakura Flower cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

cửa hàng hoa tươi sakura flower ninh bình
Với tầm nhìn phát triển thương hiệu Sakura Flower là thương hiệu hoa tươi hàng đầu tại Ninh Bình trong 5 năm tới.
Cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ để Sakura Flower phát triển, mang lại những giá trị xứng đáng cho khách hàng. Chúng tôi cũng luôn cố gắng từng ngày để làm tốt hơn những gì hiện có.

 

Xem thêm các mẫu hoa tươi ninh bình của Sakura tại đây