Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Hỏi Cao Cấp tại Ninh Bình

 Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng ở ninh bình đối với những cặp đôi dường như là lựa chọn hàng đầu bởi tính thẩm mỹ cũng như tiện lợi phù hợp với cuộc sống hiện đại. Nhưng chi phí bỏ ra là khá lớn so với việc tổ chức tại gia. Dù tổ chức tại địa điểm nào thì yếu tố sang trọng vẫn được đặt lên hàng đầu. Để có một tiệc cưới sang trọng thì khâu trang trí góp phần quan trọng tạo nên không gian tiệc cưới đẳng cấp. Sau đây Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình sẽ liệt kê ra 6 hạng mục trang trí luôn có của một tiệc cưới đẳng cấp.

CỔNG HOA CƯỚI NINH BÌNH

 Cổng hoa cưới là ấn tượng ban đầu của bất kì khách mời nào khi bước chân vào một tiệc cưới. Cũng như phông bạt cưới, cổng hoa cưới cũng được thiết kế và trang trí với rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể bằng hoa giấy, hoa nhựa, hoa lụa, hoa tươi,… Bên cạnh đó, có những cổng cưới còn sử dụng lá cây, các cây dây leo,..để trang trí. 

 Cổng hoa cũng thiết kế các hình dạng đa dạng, từ hình vuông, hình chữ nhật, hình vòm, cho đến hình tròn. Bất kì cặp đôi nào cũng mong muốn có được một chiếc cổng hoa cưới ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo. Để hiện thực hóa mong muốn đó, các cặp đôi không thể không biết đến các mẫu cổng cưới đẹp. Dưới đây là một số mẫu cổng cưới đã thi công của Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo : 

 

cổng hoa cưới tại ninh bình 01

cổng hoa cưới tại ninh bình 02

cổng hoa cưới tại ninh bình 04

HOA TRANG TRÍ BÀN GALLERY NINH BÌNH

 Một trong những khu vực được các khác mời yêu thích nhất là Gallery. Khu Gallery thường được kết hợp với bàn chào đón khách mời. Đây là nơi khách mời có thể kí tên, gửi những lời chúc và những tấm thiệp mừng đến với đôi uyên ương mới cưới. Đây cũng là nơi khách mời có thể cùng chia sẻ với các cặp đôi những kỉ niệm đẹp thông qua những bức hình, những món vật lưu niệm của cặp đôi. Vì vậy hoa trang trí bàn gallery cũng rất quan trọng trong một tiệc cưới. Dưới đây là một số mẫu hoa trang trí bàn gallery mà Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình sẽ đưa ra cho bạn có thể tham khảo : 

 

hoa trang trí bàn gallery tươi tại ninh bình

hoa trang trí bàn gallery tươi tại ninh bình

hoa trang trí bàn gallery tươi tại ninh bình

BACKDROP HOA CƯỚI NINH BÌNH

 Là một trong những điểm nhấn cho không gian tiệc cưới để cô dâu chú rể có thể cũng lưu giữ kỉ niệm cùng khách mời. Backdrop Hoa Cưới thường là một phông nên hay là một khu vực được trang trí sao cho mỗi bức hình được chụp sẽ gợi nên không gian cả buổi tiệc mà cô dâu chú rể mong muốn. Backdrop Hoa Cưới càng nổi bật sẽ càng tạo thêm ấn tượng đối với tất cả người tham dự. Vì thế, hầu hết tất cả các cặp đôi đều sẽ không bỏ qua phần quan trọng này cho ngày đại hỷ. Một số mẫu tại Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình

 

backdrop hoa cưới tại ninh bình

backdrop hoa cưới tại ninh bình

backdrop hoa cưới tại ninh bình

backdrop hoa cưới tại ninh bình

Hoa trang trí bàn tiệc

 Hoa trang trí bàn tiệc đôi khi là sự quan tâm đến cảm nhận khách mời. Nếu backdrop, gallery hay sân khấu tạo nên không gian bao quát thì hoa trang trí bàn tiệc là điểm nhấn nhỏ cho không gian nơi khách mời dùng tiệc. Những ngọn nến cũng sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng thân mật để khách mời có thể trò chuyện với nhau, và cùng chia sẻ niềm vui với cô dâu chú rể. Bạn có thể tham khảo một số mẫu của Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình :

 

hoa bàn tiệc cưới tại ninh bình

hoa bàn tiệc cưới tại ninh bình

hoa bàn tiệc cưới tại ninh bình

hoa bàn tiệc cưới tại ninh bình

XE HOA CƯỚI NINH BÌNH

 Xe hoa cưới độc đáo với cách trang trí xe hoa cưới mới lạ giúp các cặp đôi sẽ gây ấn tượng mạnh với bà con hai họ và người dân hai bên đường xe chạy trong lễ đón dâu. Xe hoa cưới phải được trang trí rất tỉ mỉ, sáng tạo và toát lên được vẻ hiện đại.

 Trong năm này, những mẫu xe hoa cưới thanh nhã với các loại hoa tone màu nhẹ nhàng lên ngôi thay cho kiểu lòe loẹt và thiếu thẩm mỹ của những năm vừa qua. Các mẫu xe hoa cưới năm nay sẽ là một cụm hoa với sự kết nối của nhiều loại hoa khác nhau được bố trí ở giữa mui trước của xe, sau đó một loài hoa chủ thể sẽ được phân bố trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe, ở phần thân xe với điểm nhấn là các cánh cửa và đuôi xe cũng có một cụm hoa… 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu của Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình :

 

xe hoa cưới tại ninh bình 01

xe hoa cưới tại ninh bình 02

xe hoa cưới tại ninh bình 04

HOA CƯỚI CẦM TAY NINH BÌNH

 Hoa cưới cầm tay là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của cô dâu trong lễ cưới. Không chỉ là một món phụ kiện cưới đơn thuần, những bó hoa cưới cầm tay sẽ giúp tạo điểm nhấn làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong lễ cưới của mình.

 Hoa cưới cầm tay chứa đựng nhiều ý nghĩa mong muốn tình yêu của vợ chồng luôn thủy chung, bền chặt của hoa hướng dương, thể hiện niềm vui mới và hạnh phúc ngập tràn cùng với hoa cẩm chướng,.. Một bó hoa cưới không chỉ để điểm tô cho cô dâu xinh xắn mà nó còn thể hiện quan niệm về tình yêu, hoa cưới cầm tay cô dâu còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn về phong cách cô dâu.

 Bạn có thể tham khảo một số mẫu của Dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi cao cấp Sakura Flower Ninh Bình :

 

hoa cưới cầm tay tại ninh bình

hoa cưới cầm tay tại ninh bình

hoa cưới cầm tay tại ninh bình

hoa cưới cầm tay tại ninh bình

Xem thêm một số mẫu Trang Trí Hoa Tiệc Cưới Ninh Bình tại đây

Xem thêm các mẫu hoa tươi ninh bình của Sakura tại đây