Cửa Hàng Bán Đào Đông Đỏ tại Ninh Bình

Mua đào đông đỏ ở đâu tại Ninh Bình 

Những cành đào đông đỏ ngoài là món phụ kiện trang trí nhà cửa được rất nhiều gia đình tại ninh bình ưa chuộng vào dịp cuối năm. Không chỉ được sử dụng nhiều trong những ngày lễ đặc trưng như Giáng sinh, đào đông đỏ còn được dùng để trang trí vào dịp Tết nguyên đán và được xem như một thú chơi hoa cảnh đắt tiền. Thực chất, đây là cây mọc tự nhiên tại một số quốc gia phương Tây. Điểm đặc biệt của đào đông đỏ chính là những chùm mọng tròn xoe chín đỏ. Ngoài loại đào này, các loại đào đông khác (đào đông vàng, đào đông cam) cũng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn muốn mua đào đông đỏ tại ninh bình thì có thể đến ngay cửa hàng hoa Sakura tại 97 Lê Đại Hành, Tp Ninh Bình để chọn hoa và mẫu theo sở thích, các nhân viên sẽ tư vấn và hoàn thiện cho bạn một chậu hoặc giỏ hoa đào đông đỏ chất lượng.

đào đông đỏ ninh bình

Vì sao đào đông đỏ được ưa chuộng tại Ninh Bình 

 Các gia đình tại ninh bình rất ưa chuộng trưng đào đông đỏ vào dịp Tết Nguyên đán vì chúng có màu sắc đỏ rực rỡ, tươi tắn, phù hợp cho những ngay vui và mang đến may mắn cho gia chủ, tươi lâu nên có thể chơi được dài ngày, không nhanh tàn lụi như những loại hoa khác. Hoa đào đông đỏ là một trong những loại hoa tết được nhiều người ninh bình ưa chuộng nhất. Với sắc đỏ tươi tắn, lâu tàn hoa mang lại không khí mới mẻ, khởi đầu năm mới an lành. Hoa mang lại niềm vui và sức sống đầu xuân cho gia chủ. Mỗi bông hoa nhỏ là một điều may mắn, hoa xum xuê nảy lộc trên những nhành hoa khoe sắc. Màu đỏ rực của hoa mang lại không khí ấm áp. Ngập tràn sức sống cho mua đông lạnh lẽo đã qua. Hoa đào đông đỏ được coi là một biểu tượng biểu thị cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra những cành đào đông đỏ đẹp ngày Tết còn tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành công trong năm mới. Ngày nay ngoài Tùng, Trúc, Cúc, Mai là những loài hoa biểu trưng cho ngày Tết thì đào đông đỏ cũng đang dần trở nên phổ biến và là một loại cây trưng Tết không thể nào thiếu trong mỗi gia đình vào dịp Tết đến xuân về.

đào đông đỏ ninh bình

Cách chăm sóc đào đông đỏ tươi lâu

Một cành đào đông đỏ chơi tết có thể để được từ 12 – 15 ngày nên khách thường mua trưng từ Giáng sinh đến Tết Dương lịch. Đối với nhu cầu chơi Tết Âm lịch, khách thường đặt mua loại hoa này trước Tết khoảng 1 tuần, nếu giữ tốt có thể chơi được qua rằm tháng Giêng. Vì cành đào đông đỏ mọc theo bụi, cành cắt cao nên dùng để trưng lọ hay cắm cùng các loại hoa khác đều rất đẹp. Để chăm sóc chơi đào đông đỏ được lâu, người chơi nên thay nước mỗi ngày, vận chuyển nhẹ tay và đặt hoa tại những địa điểm thoáng như bên cửa sổ vì trời càng lạnh thì hoa càng tươi lâu. 

đào đông đỏ ninh bình

 Ngoài đào đông đỏ bạn có thể xem thêm các mẫu hoa bán tại Sakura Ninh Bình tại đây