Cửa Hàng Bán Cúc Tana tại Ninh Bình

Cách Phân Biệt Giữa Cúc Tana với Cúc Họa Mi

Cúc Tana là một trong những loại hoa mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi và giản dị. Vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa mỏng manh này đã khiến hàng triệu con tim của kẻ yêu hoa phải tan chảy. Không chỉ đẹp ở dáng hình mà cúc tana còn mang thông điệp cao cả, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, ý chí và nghị lực, sự gắn kết… Vì thế, cúc tana là món quà đặc biệt để gửi tặng người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… 

địa chỉ mua cúc tana tại ninh bình

Cúc tana thường hay bị nhầm tưởng là cúc họa mi hoặc hoa xuyến chi bởi hình dáng của chúng. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt giữa các loại hoa này. Cúc tana có đầu cánh hoa hình tròn, có một lớp cánh, số lượng cánh từ 13-15, nhuỵ vàng tròn đều, có mùi thơm nồng. Chính vì đặc điểm của từng bông cúc là lớp cánh trắng nhỏ khắng khít ôm lấy nhau mà trong tình bạn, cúc tana đại diện cho sự gắn kết, một tình bạn bền lâu và đầy chân thành.

cửa hàng bán cúc tana tại ninh bình

Nguồn gốc của cúc tana xuất phát từ đất nước Hà Lan, sau đó được du nhập về Việt Nam và hiện nay được trồng rất nhiều tại Đà Lạt. Loài hoa này khá dễ sống và thích nghi với nhiều dạng thời tiết, nhưng khi được trồng với điều kiện khí hậu mát mẻ ở Đà lạt, hoa sẽ phát triển và cho chất lượng tốt hơn. Hiện nay, cúc tana đang xuất hiện như một trào lưu tại Việt Nam được giới trẻ cực kì ưa thích. Loài cúc tuy mong manh nhưng vô cùng sang trọng, có thể trưng bày ở nhà hoặc văn phòng làm việc đều phù hợp và giúp cho không gian sống và làm việc tràn đầy sức sống.

Shop Bán Cúc Tana Đẹp tại Ninh Bình

Cúc tana là loài hoa được nhiều người yêu thích, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hoa của nhiều người nên nhiều shop hoa đã nhập hoa về bán. Tuy nhiên, mua hoa cúc tana ở đâu ninh bình để có hoa cúc tana đẹp và chất lượng là điều khá khó khăn. Bởi lẽ cúc tana mỏng manh và dễ héo, nếu không biết cách chăm sóc sẽ rất dễ bị héo và tàn úa…

shop bán cúc tana tại ninh bình

Nếu bạn muốn tìm shop bán cúc tana tại Ninh Bình tươi đẹp, hoa to, nhụy vàng rực rỡ, lá xanh và cành to… thì đến ngay Sakura Flower Ninh Bình. Trên địa bàn Ninh Bình, Sakura Flower là một trong những shop hoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Shop chuyên cung cấp các loại hoa nội và hoa nhập, hoa tại shop nhập mỗi ngày và có đội ngũ chăm sóc am hiểu nên rất tươi đẹp.

Xem thêm các mẫu hoa tươi của Sakura Flower Ninh Bình tại đây