Cửa Hàng Bán Cành Hồng Gai tại Ninh Bình

Mua cành hồng gai ở đâu tại Ninh Bình 

 Dù mới xuất hiện trên thị trường, cành hồng gai đã rất hút khách dịp Tết. Tuy nhiên, khi trang trí, người dùng phải thật khéo léo vì chúng rất nhiều gai. Nhiều người chưa chơi hồng gai bao giờ nhưng thấy mọi người trên mạng khen loại cành này trang trí đẹp đã mua về cắm thử và rất hài lòng với vẻ đẹp của những cành hồng gai. Màu đỏ cam của quả cho một cảm giác rất nồng ấm trong những ngày đông. Nếu muốn mua cành hồng gai tại ninh bình hãy đến cửa hàng hoa Sakura tại 97 Lê Đại Hành, Tp Ninh Bình để chọn lựa những cành hoa hồng gai mà bạn ưa thích.

mua cành hồng gai tại ninh bình

Cành hồng gai được ưa chuộng dịp tết nguyên đán

 Không giống như những bông hồng to, nhiều cánh ở Việt Nam, loại hồng gai được nhập từ Trung Quốc với những chùm quả nhỏ li ti màu cam đang khiến không ít khách hàng tò mò mua về trưng Tết Nguyên đán

Tại các cửa hàng hoa tại Ninh Bình dịp này, không khí mua sắm đã trở nên nhộn nhịp, đặc biệt với các dòng hoa mới giá cả phải chăng luôn thu hút mọi khách hàng tìm mua chơi Tết. Trong đó, cành hồng gai tại nhiều shop hoa luôn trong tình trạng cháy hàng, khách phải đặt trước mới có. Các cửa hàng thường nhập những cành hồng gai của Trung Quốc về bán, nhìn khá giống đào đông đỏ của Mỹ hay Hà Lan, giá lại không quá đắt nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. hoa hồng gai khá phổ biến ở Trung Quốc. Hoa này đang vào mùa, mùa hoa kéo dài từ tháng 11 đến khoảng tháng 3. Đặc biệt, một cành có nhiều chùm quả nhỏ chi chít màu cam nhìn rực rỡ bắt mắt, chứ không có hoa như thông thường nên nhiều người rất thích thú.

mua cành hồng gai tại ninh bình

 Loại hồng này rất hút nước, mọi người nên cắm nhiều nước và cứ 2 ngày thay nước một lần. Để giữ tươi lâu hơn, người dùng có thể xịt nước lên cành lá vào mỗi buổi tối. Còn không có thời gian, cành hồng gai bị khô đi vẫn đẹp vì nó vẫn giữ nguyên màu. Nói về độ bền của cành hồng gai, nhiều người cắm chơi được 2-3 tuần.  

>> Ngoài cành hồng gai bạn có thể xem thêm các mẫu hoa bán tại Cửa hàng hoa Sakura Ninh Bình  tại đây