Cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Các bước chăm sóc hoa cẩm tú cầu 

Sơ chế hoa

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu    Dùng kéo sắc cắt tỉa gốc hoa theo vạt chéo để làm tăng diện tích hút nước cho hoa. Loại bỏ cành nhỏ và phần lá cắm sâu dưới nước vì có thể gây thối

 

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

 Bình hoa nên rửa thật sạch, loại bỏ các vật bám trên thành bình vì sẽ gây mùi hôi khi trưng hoa. Đổ nước sạch vào 1/2 bình

Dưỡng hoa

Có rất nhiều cách để dưỡng hoa:

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Sử dụng nước cốt chanh hoặc giấm trắng: giúp làm tăng nồng độ axit

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Bảo quản bằng cách bỏ đường vào trong nước (Thêm 1-2 thìa đường trắng)

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Dùng viên thuốc Aspirin/ B1: 1 viên nghiền nhỏ, pha với 2l nước. Thuốc sẽ ngấm vào thân giúp tăng nồng độ axit

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Cách bảo quản cẩm tú cầu: Dùng thuốc dưỡng đặc thù của hoa như Chrysal ( Pha loãng với 0,5l nước sạch)

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Nước nóng: nước nóng chứ không phải nước sôi nha. Khi hoa đang yếu chúng ta rót 1 lượng nước nóng vừa phải vào trong bình. Thả hoa đến khi nước nguội dần thì chuyển sang cắm vào nước lạnh, hoa sẽ tươi tắn lên. Đối với hoa thả bình hay bó hoa chúng ta cắm trực tiếp vào nước thì 2 ngày chúng ta nên thay nước sạch 1 lần. Còn đối với hoa cắm trong xốp chúng ta chỉ việc đổ thêm nước vào xốp mỗi ngày.

cách dưỡng chăm sóc hoa cẩm tú cầu

Chú ý nhiệt độ: Luôn để hoa ở nơi mát, nhiệt độ lý tưởng nhất là 22-24 độ C.

Tránh để hoa gần các bị điện tử như ti vi, tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì sẽ làm hoa tàn rất nhanh. Ban đêm chúng ta có thể mang hoa ra ngoài phơi sương cũng giúp hoa tăng thêm sức sống và kéo dài độ bền.

Địa điểm mua hoa cẩm tú cầu tại Ninh Bình

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết mua hoa cẩm tú cầu ở đâu tại ninh bình để đảm bảo độ tươi, hoa đều bông. Không biết mua hoa ở đâu để tránh mua phải hoa đông lạnh thì hãy thử ghé qua Sakura Flower tại 97 Lê Đại Hành, Tp Ninh Bình. Sakura luôn nhập hoa tươi mới từng ngày, đa dạng chủng loại, mẫu mã. Bạn có thể không cần đi lại, chỉ việc ngồi ở nhà order. Các bạn nhân viên của Sakura sẽ hỗ trợ giao hoa đến tận nơi mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

hoa cẩm tú cầu ninh bình

 Sakura Ninh Bình còn rất rất nhiều các mẫu hoa đẹp khác chạy dài các mức giá. Sakura không đảm bảo được sẽ làm cho bạn bó hoa 100% giống mẫu. Vì mỗi ngày hoa nhập về một khác nhau. Tuy nhiên Sakura luôn chụp ảnh thành phẩm và ảnh cận mặt hoa cho bạn kiểm tra trước khi giao. Chỉ khi bạn hài lòng shop mới giao hoa đi. Sakura Ninh Bình luôn không ngừng cải tiến và lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm làm việc. Đến với Sakura bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng và nhận về 1 sản phẩm ưng ý.

>> Xem thêm các mẫu hoa bán tại siêu thị hoa tươi Sakura Ninh Bình tại đây