Các loài hoa tượng trưng cho sự thành công

Những bó hoa mang thông điệp của sự may mắn và thành công là lựa chọn hàng đầu trong các dịp như khai trương hay lễ tốt nghiệp. Vậy, những loài hoa nào thường được dùng để gửi đi lời chúc mừng thành công? Trong bài viết này, Sakura Flower sẽ bật mí cho bạn top 5 loài hoa tượng trưng cho sự thành công giúp bạn gửi lời chúc mừng đến bạn bè, đối tác trong ngày khai trương hay những sự kiện đặc biệt trong năm.

Những loài hoa tượng trưng cho sự thành công

Hoa hướng dươngcác loại hoa tượng trưng cho sự thành công

Hoa hướng dương là lựa chọn phổ biến nhất để gửi lời chúc mừng thành công. Không chỉ tượng trưng cho sự thành công, hoa hướng dương còn là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và mạnh mẽ. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn hoa hướng dương để làm quà tặng trong hầu hết các dịp đặc biệt trong năm.

Hoa hồng vàngcác loại hoa tượng trưng cho sự thành công

Nếu như hoa hồng đỏ và hoa hồng hồng là biểu tượng của tình yêu, thì hoa hồng vàng lại được xem là biểu tượng của sự thành công và tình bạn chân thành, Vì vậy, hoa hồng vàng thường được lựa chọn làm quà tặng chúc mừng bạn bè, đối tác trong dịp khai trương hay trong những sự kiện quan trọng trong năm, Bên cạnh hoa hồng vàng thì bạn cũng có thể lựa chọn thêm hoa hồng trắng hoặc hồng pastel.

Hoa đồng tiềncác loại hoa tượng trưng cho sự thành công

Hoa đồng tiền là loài hoa cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ là loài hoa trưng nhà dịp tết để cầu mong sự may mắn và hạnh phúc trong năm mới, thì hoa đồng tiền còn được sử dụng phổ biến trong các thiết kế hoa chúc mừng khai trương, sinh nhật hay tốt nghiệp.

Hoa môncây hồng môn ninh bình

Hoa môn là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê, quyết tâm và sự thành công trong công việc và cuộc sống. Các màu sắc của hoa hồng môn được lựa chọn nhiều nhất để chúc mừng thành công là hoa môn đỏ, môn hồng và môn xanh.

Hoa lily

các loại hoa tượng trưng cho sự thành công

Tại Việt Nam, không có nhiều người lựa chọn hoa ly để gửi lời chúc mừng thành công trong ngày khai trương hay trong các buổi lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, hoa ly lại là sự lựa chọn số 1 để làm quà tặng chúc mừng khai trương tại các nước phương Tây. Theo quan niệm của người phương Tây, hoa ly tượng trưng cho quyền lực, sự thành công trong cuộc sống mới hay sự khởi đầu tốt đẹp. Các loại hoa ly thường được lựa chọn là hoa ly vàng, ly hồng và ly đỏ.

>> Xem thêm những mẫu hoa đẹp tại Sakura Flower tại đây

>> Xem thêm dịch vụ điện hoa Ninh Bình tại đây