Các loại cây hoa để bàn làm việc mang lại may mắn

 Không chỉ có công dụng trang trí cho góc làm việc, những chậu hoa nhỏ xinh cũng sẽ góp phần mang lại một chút may mắn cho công việc của bạn nữa đấy. Hãy cùng Sakura Flower tìm hiểu một số loại hoa để bàn làm việc mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé.

Các loại hoa để bàn làm việc bán tại Sakura Ninh Bình 

Hoa đồng tiền

 Là loài hoa quen thuộc với người Việt Nam, hoa đồng tiền mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tài lộc, phú quý và may mắn. Vì vậy, hoa đồng tiền là lựa chọn rất thích hợp để trưng bàn làm việc. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc rực rỡ, trưng một chậu hoa đồng tiền ở bàn làm việc sẽ giúp góc làm việc của bạn trở nên rất bắt mắt và tươi vui. Hoa đồng tiền phù hợp với những người thuộc mệnh thổ.

hoa đồng tiền ninh bình

Hoa môn đỏ

 Hoa môn đỏ hay hồng môn là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê và may mắn. Hoa môn đỏ được nhiều người lựa chọn để trưng bàn làm việc không chỉ vì đây là loài hoa mang lại may mắn, mà còn bởi không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Hoa môn đỏ phù hợp với những người thuộc mệnh hỏa.

cây hồng môn ninh bình

Hoa sống đời

 Cây sống đời cũng là một trong những loại hoa trưng bàn làm việc rất phổ biến hiện nay. Hoa sống đời là loại thực vật dễ trồng, dễ chăm sóc, rất phù hợp với điều kiện tại các văn phòng. Trưng hoa sống đời trong văn phòng hay bàn làm việc không chỉ mang đến sự may mắn và suôn sẻ trong công việc, mà còn có tác dụng làm sạch không khí. Cây hoa sống đời phù hợp với những người thuộc mệnh hỏa. Riêng hoa sống đời đỏ phù hợp với những người thuộc mệnh thổ.

cây hoa sống đời ninh bình

Cây sen đá

Sen đá là một trong những loài hoa được nhiều người lựa chọn nhất để trưng bàn làm việc. Không chỉ mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc, hoa sen đá còn giúp ngăn chặn những năng lượng xấu. Bên cạnh đó, hoa sen đá còn có khả năng hút độc tố, hấp thụ các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn nữa đấy.

Cây sen đá có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại phù hợp với một cung mạng nhất định. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được những loại sen đá phù hợp.

hộp cây hoa đá ninh bình

Thu hải đường

Hoa thu hải đường cũng là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm một loại hoa để trang trí cho bàn làm việc của mình. Hoa thu hải đường mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc và phú quý sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, những bông thu hải đường xinh xắn cùng màu sắc dễ thương sẽ làm cho góc làm việc của bạn thêm tươi vui, giúp bạn có thêm cảm hứng trong công việc. Thu hải đường là lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc mệnh hỏa.

cây hoa thu hải đường ninh bình

Hoa lan huệ kép Ninh Bình

Những chậu lan huệ kép ( huệ tây ) nhỏ xinh cũng đang được rất nhiều chị em lựa chọn để trang trí cho bàn làm việc của mình. Những bông hoa lan huệ kép tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có được cho là sẽ mang lại những sự may mắn và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của những bông hoa huệ tây cũng là điều làm cho nhiều chị em yêu thích loại hoa này.

hoa huệ tây lan huệ kép ninh bình

Mua chậu cây hoa để bàn làm việc ở đâu tại Ninh Bình 

 Phía trên là 6 loại cây và hoa để bàn làm việc sẽ giúp mang lại may mắn và sự hanh thông trong công việc của bạn. Từ xưa đã có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Trong công việc hay cuộc sống cũng vậy, ngoài năng lực và sự chăm chỉ, thì cũng cần có một chút may mắn để đạt được thành công. Chính vì thế, hãy trưng những loài hoa hoặc cây cảnh phù hợp để mang lại may mắn cho mình nhé. Bạn có thể mua cây hoa để bàn làm việc ninh bình trực tiếp ở cửa hàng hoa tươi Sakura Flower tại số 97 Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình hoặc đặt qua facebook, zalo, hotline 032 8583 777 sẽ có dịch vụ giao hàng đến tận nhà của bạn. 

>> Xem thêm các cây hoa để bàn làm việc bán tại siêu thị hoa tươi ninh bình sakura tại đây