Các kiểu hoa đẹp tặng dịp chúc mừng khai trương

 Hoa tươi là quà tặng không thể thiếu để gửi lời chúc mừng đối tác, bạn bè trong dịp khai trương. Có nhiều kiểu hoa khai trương khác nhau, mỗi kiểu lại phù hợp với một mục đích nhất định. Trong bài viết này, siêu thị hoa tươi Sakura Flower sẽ cung cấp cho các bạn tham khảo những kiểu hoa tặng chúc mừng khai trương phổ biến nhất tại Việt Nam.

Các kiểu hoa tặng dịp chúc mừng khai trương phổ biến 

Kệ hoa 

Kệ hoa 3 chân là kiểu hoa tặng chúc mừng khai trương được đặt nhiều nhất hiện nay. Phần chân kệ thường được làm từ sắt hoặc gỗ. Kệ hoa tặng khai trương thường có chiều cao từ 1.6m – 1.8m và được thiết kế từ 1 đến 3 tầng. Ưu điểm của các mẫu kệ hoa là sự trang trọng và rất hoành tráng. Mỗi kệ hoa thường có giá rẻ nhất khoảng 700k và đắt nhất có thể lên tới vài triệu, tùy thuộc vào loại hoa mà thiết kế bạn lựa chọn. Những mẫu kệ hoa phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức ở những địa điểm ngoài trời hay trong hội trường rộng lớn.

kệ hoa tươi đẹp tại ninh bình

Lẵng hoa 

Lẵng hoa hay hộp hoa cũng là một trong những kiểu hoa chúc mừng khai trương rất phổ biến. Các mẫu lẵng hoa thường có chiều cao khoảng từ 60cm – 1m và được thiết kế từ 1-2 tầng. So với kệ hoa, các mẫu lẵng hoa có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển cũng như trưng bày hơn. Chính vì thế, các mẫu lẵng hoa phù hợp hơn với những buổi khai trương cửa hàng nhỏ hay được tổ chức trong hội trường nhỏ. Các mẫu lẵng hoa có giá thấp nhất khoảng 500k và không giới hạn mức giá tùy thuộc vào số tầng và loại hoa mà bạn lựa chọn.

lẵng hoa chúc mừng khai trương ninh bình lẵng hoa chúc mừng khai trương ninh bình lẵng hoa chúc mừng khai trương ninh bình

Giỏ hoa

Nếu bạn muốn tìm một kiểu hoa khai trương nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển thì giỏ hoa sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các mẫu giỏ hoa thường chỉ được thiết kế với 1 tầng hoa và có chiều cao chỉ khoảng 40-50cm. Mức giá của một giỏ hoa thường trong khoảng từ 500k – 2tr tùy thuộc vào loại hoa mà bạn lựa chọn.

giỏ hoa chúc mừng khai trương ninh bình giỏ hoa chúc mừng khai trương ninh bình giỏ hoa chúc mừng khai trương ninh bình

Bình hoa

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa cắm bình để gửi tặng khai trương. Các mẫu hoa khai trương cắm bình thường được cắm trong bình gốm hoặc bình bằng gốm sứ, composite hoặc kim loại cực kỳ sang trọng, phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức trong hội trường. Bình hoa thường có chiều cao khoảng 1m và có mức giá thấp nhất là khoảng hơn 1tr. Tuy vậy, trong thực tế, không có nhiều người lựa chọn bình hoa để làm quà tặng khai trương bởi giá thành cao và khó khăn trong việc vận chuyển.

bình hoa chúc mừng khai trương ninh bình

>> Xem thêm các mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp tại đây